Skin súng của Valorant cho game thủ cầm nguyên con rồng trên tay

Cơ hội để thể hiện cá tính và độ chịu chơi của bản thân luôn là một thứ gì đó mà game thủ ham muốn. Chính vì thế những bộ Skin chất chơi luôn khiến họ phải chết mê chết mệt, sẵn sàng đầu tư để có thể sở hữu cho mình những ngoài hình độc nhất. Valorant cũng không phải là ngoại lệ khi cho game thủ sở hữu vô vàn bộ Skin đẹp mắt.

 

 

Nhưng tất cả sẽ chỉ cơn gió thổi qua khi Valorant chính thức chào sân bộ Skin mới mang tên Elderflame. Bộ Skin này có gì đặc biệt? Vâng nó cho bạn cầm nguyên con rồng còn sống trên tay. Không tin thì hãy nhìn ngay trong đoạn Clip này:

 

Elderflame biến vũ khí trên tay game thủ thành những con rồng đúng nghĩa với hiệu ứng không thể sống động hơn. Không chỉ mang cảm giác như một con quái vật bám trên mình súng, bộ Skin này còn tạo hiệu ứng lửa thiêng cực kỳ sống động bất kể đó là những viên đạn găm vào đầu địch hay hơi thở bốc lửa phả xuống bomb site.

 

Elderflame với bộ Skin cho tất cả các loại súng sẽ tiêu tốn game thủ khoảng 90 USD, một số tiền không phải là nhỏ với game thủ. Tuy nhiên bạn có thể mua lẻ từng Skin và hy vọng khi cập bến thị trường Việt Nam giá của nó sẽ hợp lý hơn nhiều.

👉Tham khảo ngay bộ sưu tập các PC Gaming giá rẻ của HCCOMPUTER với nhiều cấu hình, mức giá đa dạng tại đây: Máy tính chơi Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.