Nvidia công bố dịch vụ cho bạn.. tải về RTX 3080, giá hữu nghị 99 đô/ nửa năm

“Tải” ở đây không phải như kiểu “download more RAM” nhé, bạn sẽ chơi game bằng card RTX 3080 trên server của Nvidia, sau đó tải dữ liệu hình ảnh về xem.

Nếu bạn muốn chơi game bằng card đồ họa RTX 3080 nhưng không mua được card hoặc chưa đủ tiền tậu một dàn PC khủng như vậy thì Nvidia có giải pháp cho bạn. Dịch vụ chơi game đám mây GeForce Now của Nvidia mới đây đã cho ra mắt gói cước cao cấp nhất, cho phép bạn thuê hẳn một con card RTX 3080 của họ chiến khỏe mọi game AAA. Gói cước này có giá 99 đô cho thời gian nửa năm, tối đa 8 giờ mỗi ngày. Ngoài ra họ cũng có những gói dịch vụ với mức giá dễ chịu hơn, đương nhiên là phần cứng bạn thuê được cũng yếu hơn. Bạn có thể xem cụ thể trong hình dưới đây.

Dịch vụ chơi game đám mây GeForce Now ra mắt chính thức vào năm 2020 sau 5 năm thử nghiệm dưới dạng public beta. Dịch vụ này cho phép bạn chơi từ xa bất kỳ game nào trong số vài trăm tựa game được dịch vụ hỗ trợ, miễn là bạn đã mua nó (hoặc nó miễn phí). Do game được xử lý trên máy chủ và tải dữ liệu hình ảnh về thiết bị của bạn nên bạn có thể chơi trên nhiều loại thiết bị khác nhau, từ PC, máy Mac, điện thoại và Nvidia Shield TV. Ngoài ra nó còn có thể chơi trên web nữa nên cả Chrome OS cũng chiến được luôn.

Mới đây, sau khi bổ sung sức mạnh phần cứng bao gồm 11.477.760 nhân CUDA và 8.960 nhân CPU cho hệ thống máy chủ của dịch vụ GeForce Now, Nvidia đã cho ra mắt gói thuê bao cho phép người dùng thuê RTX 3080 để chiến game từ xa. Ngoài số tiền phải đóng 99 đô mỗi 6 tháng ra thì bạn nên tính đến chuyện có đường mạng truyền ổn định để chơi mượt gói cước này. Muốn chiến được 1440p@60FPS thì bạn sẽ cần đường truyền 35Mbps. Nvidia cũng khuyên bạn nên dùng mạng dây hoặc Wi-Fi 5 GHz.

Tóm tắt nội dung:

  • Dịch vụ chơi game đám mây GeForce Now của Nvidia ra mắt gói cước cao cấp nhất, cho bạn thuê hẳn một con RTX 3080 để chiến khỏe mọi game AAA
  • Game sẽ được xử lý trên máy chủ với card RTX 3080 và truyền tải hình ảnh về thiết bị của bạn
  • Gói cước này có giá 99 đô cho thời gian nửa năm, tối đa 8 giờ mỗi ngày
  • Ngoài ra họ cũng có những gói dịch vụ với mức giá dễ chịu hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.